Ở nhà có cần mặc quần sịp không?

Ở nhà có cần mặc quần sịp hay là không nhỉ, mình cảm thấy rất vướng víu, mình muốn nude trong phòng cơ, cho mọi thứ được thả rông thoải mái.

Câu trả lời là có đấy bạn ơi, nhưng còn tuỳ là nơi nào trong nhà nhé. Quần sịp nam vốn có chức năng là giúp dương vật của bạn được giữ cố định, không bị lủng lẳng trông rất kỳ và cũng giúp giữ vệ sinh cho nó nữa. Bạn lăn lộn quanh nhà mà không mặc đồ lót nam thì sẽ dính bẩn gây ghẻ lở đó. Quần lót nam còn giúp bạn tránh được những tác động do va chạm bên ngoài nữa.

Bạn không biết đó thôi, khi lâu ngày không mặc quần lót thì dương vật của bạn sẽ chảy xệ không được săn chắc như trước đâu. Cơ quan nhạy cảm này của người đàn ông dễ bị tác động mạnh từ các tác nhân bên ngoài, nào là các hoạt động tay chân này, rồi thời tiết khí hậu này.

ccccc
Rất nhiều bạn nam muốn được thả rông không mặc gì khi ở trong phòng (ảnh minh hoạ).

Nói chung đàn ông nên thường xuyên mặc quần sịp trong mọi hoạt động diễn ra trong ngày. Khi ở nhà, đặc biệt là lúc chuẩn bị say giấc nồng, bạn nên sử dụng những loại quan sip dạng lưới, có size rộng rãi thoải mái để con cu của bạn được giải phóng. Hoặc thích thì cởi truồng cũng được. Khi đi ngủ chính là lúc bạn có thể cho “Cậu bé” của mình được tự do cho thích. Chỉ cần chú ý đóng chặt và khoá cửa lại để người nhà không bất thình lình vô tình vào phòng. Cũng cần chú ý giữ sự kín đáo với hàng xóm xung quanh nữa nhé. Đề phòng trường hợp có ai đó nhìn qua cửa sổ và lấy bạn không mảnh quần lót trên người. Vậy là câu hỏi Ở nhà có cần mặc quần sịp không được giải đáp rồi

 

Trả lời

Messenger icon
Send message via your Messenger App