Không mặc quần sịp nam có sao không?

Không mặc quần sịp nam có sao không là một câu hỏi thú vị. Nhiều nam giới thích sử dụng quần lót trong thời gian rất dài, có người thậm chí còn không thay mới trong suốt cuộc đời họ, điều này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Và có những người chẳng thích mặc quần sịp nữa.

Nhiều bạn nam có thói quen không mặc quần lót nam khi ngủ cho thoải mái, tuy nhiên nếu không mặc quần lót cả khi đi ra ngoài cũng có thể gây ra 4 nguy cơ gây hại cho sức khỏe của “cậu nhỏ”.

Mọi người đều biết rằng ngủ khỏa thân là việc làm tốt cho sức khỏe, nhưng nếu quên mặc quần lót khi ra ngoài thì ngược lại. Tuy nhiên, rất nhiều bạn nam thường xuyên không mặc đồ lót khi ra ngoài bởi họ nghĩ rằng nó quá chật, không thoải mái.

Thực tế, đồ lót đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của nam giới, đặc biệt là sức khỏe của “cậu nhỏ”. Dưới đây là 4 vấn đề mà các bạn nam có thể gặp phải khi giữ thói quen không mặc quần lót.

1. Mất vệ sinh, nhiễm khuẩn

Chúng ta đều biết rằng việc mất vệ sinh ảnh hưởng như thế nào đối với sức khỏe của “cậu nhỏ”. Sau khi chúng ta đi tiểu, nước tiểu không hoàn toàn bị loại bỏ mà vẫn còn sót lại một lượng nhỏ ở “cậu nhỏ”. Từ đó, có thể gây ra sự nhiễm trùng, gây mùi hôi cho “cậu nhỏ”, thậm chí là làm cho bộ phận sinh sản của nam giới bị viêm.

Điều này là bởi không có lớp trung gian của đồ lót, giúp ngăn cách giữa “cậu nhỏ” với lớp quần bên ngoài, bộ phận sinh dục nam sẽ tiếp xúc trực tiếp với quần ngoài. Kết cấu và chất lượng của quần ngoài chắc chắn không có chức năng giống như quần lót, và nó cũng chỉ là lớp ngăn cách mỏng manh với thế giới bên ngoài. Do đó, bộ phận sinh dục nam dễ dàng bị nhiễm vi khuẩn, gây viêm, chức năng của da bao quy đầu sẽ giảm dần theo thời gian.

2. “Cậu nhỏ” dễ bị tổn thương

Bởi vì bộ phận sinh dục nam tiếp xúc trực tiếp với quần, nếu đó là một chiếc quần có họa tiết mềm mại, thoải mái thì sẽ tốt hơn. Nhưng nếu bạn mặc quần jean hoặc các loại quần bó, tương đối chật, nó sẽ rất dễ tạo ra ma sát. Phần da bên ngoài của “cậu nhỏ” rất mỏng manh, do đó, khi bị cọ sát vào quần trong một thời gian dài, “cậu nhỏ” dễ bị tổn thương. Không mặc quần sịp nam sẽ làm bạn bị tổn thương.

Ngoài ra, với các loại quần có khóa quần, nếu không mặc đồ lót, bộ phận sinh dục nam có thể vô tình bị kẹt vào khóa quần, gây đau đớn và tổn thương, thậm chí làm nhiễm trùng “cậu nhỏ”.

3. Dễ bị giãn tĩnh mạch

Nếu bạn đi bộ trong một thời gian dài, bạn chắc chắn sẽ chà xát với quần của mình. Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài, nó sẽ dễ dàng làm tăng nhiệt độ (làm nóng) bộ phận sinh dục nam. Từ đó, gây ra chứng giãn tĩnh mạch, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

4. Ảnh hưởng đến sức khỏe thận

Chúng ta đều biết rằng thận là một phần rất quan trọng của hệ thống tiết niệu và có vai trò rất lớn đối với sức khỏe con người. Nếu không mặc đồ lót, rất dễ gây nhiễm trùng đường tiết niệu bởi vi khuẩn đi ngoặc vào thận thông qua đường nước tiểu gây viêm thận, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Do đó, điều rất quan trọng là chọn đồ lót phù hợp để bảo vệ sức khỏe của “cậu nhỏ” nói riêng và sức khỏe tổng thể nói chung.

Các bạn nam nên chọn đồ lót cotton thoáng khí, cố gắng chọn màu sáng và tối thay vì màu sắc sặc sỡ được nhuộm. Đồng thời, hãy cố gắng thay đồ lót sạch mỗi ngày. Vào mùa đông, không nên mặc một chiếc quần lót trong 1-2 ngày. Khi giặt đồ lót, đừng giặt chung với chiếc tất để tránh nhiễm trùng chéo.

Messenger icon
Send message via your Messenger App