Cậu nhỏ rên rỉ vì mặc quần lót nam sai cách

Cậu nhỏ rên rỉ vì mặc quần lót nam sai cách do nhiều anh em vẫn hay chủ quan bỏ qua việc lựa chọn một chiếc quần lót chất lượng thay vì đồ đổ đống ngoài chợ.

Món đồ bảo vệ thứ duy trì nòi giống của nam giới chúng ta thì không thể lơ là hay mặc đại được đâu nhé.

Quần lót quá chặt bó thắt “cậu nhỏ”

Nói đâu xa xôi, mặc đồ chật kiểu gì cũng khó chịu, đừng nói là “cậu em” mong manh của chúng ta.

Hơn bất kì món đồ nào, đồ lót cần đem đến sự thoải mái cho người mặc, đây là chuyện hiển nhiên.

Việc ép sát vùng kín trong thời gian quá dài sẽ khiến “cậu nhỏ” cùng tinh hoàn bị biến dạng, ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và đời sống chăn gối của đàn ông.

Ngoài ra, mặc nhiều lớp quần chật gây bí khí, chúng ta khó mà tránh khỏi các bệnh ngoài da, ngứa rát hay mẩn đỏ, tệ nhất là vô sinh nếu bị nhiễm trùng nặng.

Quần quá rộng “thả rông” mặc cũng như không

Công dụng của quần lót ngoài bảo vệ “cậu em” khỏi mọi va chạm đến từ bên ngoài, chúng còn giúp cố định bộ phận này của anh em tránh những tình huống “lộ hàng” không đáng có.

Một chiếc quần quá rộng không thể làm tốt nhiệm vụ trên, trừ phi anh em là người theo chủ nghĩa “thả rông” thì tôi không có ý kiến gì thêm.

Quần thô, không có tác dụng nâng đỡ cao

Đi mua quần nhất định anh em phải nhìn vào chất liệu làm nên chúng không sẽ mặc quần lót nam sai cách.

Dù là boxer hay brief (quần tam giác), hãy để ý đến vùng trước của quần, phần nhô ra giống cái túi nhỏ, đây là nơi chứa đựng “hoạ mi” của anh em.

Và “hoạ mi” của các chú có bị “thả rông” hay biến dạng vì cố định sai vị trí hay không là nhờ vào độ nâng của quần lót nam.

Độ nâng của quần lót ngăn chặn việc tiếp xúc giữa vùng kín của nam giới và đáy các loại quần khi mặc đồ, từ đó có thể loại bỏ được các trường hợp mấy ông tự làm “cậu nhỏ” bị thương khi đang vận động mạnh.

Quần lót không thấm hút mồ hôi

Vùng kín của anh em được đánh giá là nơi có nhiệt độ cao trên cơ thể, vậy nên sẽ không thoát khỏi tình trạng bị chảy mồ hôi ở nơi này.

Nóng bức và ẩm ướt là cơ hội hoàn hảo cho vi khuẩn phát triển, chúng xâm nhập và làm hư hại sức khoẻ của “cậu em”.

Hãy phòng ngay cho mình bằng việc mặc quần lót có chất liệu thấm hút cao.

Vải cotton luôn là ứng cử viên sáng giá trong tình huống này, dù giá có hơi cao hơn các loại quần khác, nhưng anh em muốn tiết kiện tiền mua đồ hay tiết kiệm tiền đi chữa bệnh nam khoa nào?

Messenger icon
Send message via your Messenger App