Con trai mặc quần sịp hồng, yêu đời hay gay?

Con trai mặc đồ lót nam, quần sịp hồng không hiểu là gay hay đơn giản chỉ là vì thấy yêu đời, thích sự sôi nổi thoải mái thôi nhỉ?

Cuộc sống luôn có nhiều màu sắc. Với những màu sắc tươi vui thể hiện cho tinh thần lạc quan, nhiều người đã mang màu sắc đó vào phong cách gu ăn mặc của chính mình. Có một vài người có style độc đáo thể hiện cá tính yêu đời theo cách riêng . Trong số đó gu đó một số người lại thích nội y sặc sỡ. Một vài anh chàng lại thích mặc toàn quần sịp hồng vì rất yêu đời.

Màu hồng như mặc định chỉ thuộc về nữ giới, điều này đôi lúc gây rắc rối đôi chút cho những anh chàng thích màu hường. Những anh chàng này gặp nhiều rắc rối hơn vì gu màu yêu thích của mình. Một số khéo kết hợp vẫn có thể mặc áo hồng kết hợp đồ khéo léo nhìn vào anh không bị yếu đuối chút nào đâu nhé. Một số anh chàng rất yêu đời, rất thích làm điều gì đó ngộ ngộ cá tính của riêng mình với màu sắc anh ta yêu thích lại chọn cho mình những chiếc quần sịp hồng. Chà anh ta vừa có thể mặc đồ có màu sắc mình yêu thích, vừa chẳng bị phiền toái bởi mấy người hay để ý xoi mói. Dù sao làm điều mình thích vẫn là điều tuyệt vời nhất.

Mọi người đừng có nghĩ rằng những anh chàng thích mặc màu hồng là những anh chàng có vấn đề nhé. Này nhé màu hồng là màu thể hiện sự yêu đời, anh ta yêu đời thì mới yêu màu hồng chứ. Không có ai lúc nào nhìn cuộc sống với màu xám xịt mà lại mặc cả cây hồng đâu. Ở bên một chàng trai yêu đời tất nhiên cũng tiếp sức cho cuộc sống của bạn những màu sắc vui vẻ hơn. Anh ta mặc toàn quần sịp hồng vì rất yêu đời, anh ta mặc quần sịp hồng với ngụ ý sâu xa hơn muốn tiếp lửa cho tình yêu hai người, tình yêu cuộc sống, anh ta là người lạc quan.

Chỉ có ở Việt nam mới quan niệm rằng đàn ông mặc màu hồng, màu đỏ dễ là gay lắm đó. Trên thế giới màu đỏ màu hồng được coi như sự may mắn, niềm vui, sự phát đạt, xua đi những điều không hay. Anh ấy mặc chiếc quần sịp màu đỏ, quần sịp hồng vì anh ta rất thích, rất lạc quan. Trong nghiên cứu tính cách và kinh doanh người ta chỉ ra rằng những người biết mặc đồ , biết tận dụng màu sắc những chiếc cà vạt sắc đỏ , sắc hồng khéo léo chứng tỏ họ rất tinh tế, tỉ lệ thành công của họ rất cao.

Không phải cứ mặc quần sịp hồng là ẻo lả, thiết kế quần sịp nam giới rất đa dạng và độc đáo, luôn chú ý đến thể hiện sự mạnh mẽ, cuồng nhiệt, sự manly của đàn ông. Không tin bạn cứ tìm hiểu là sẽ biết. Nếu biết một anh chàng đẹp trai thích mặc quần sịp hồng bạn đừng có bĩu môi, bạn đừng cười nhạo anh ta. Hãy làm quen kết bạn với anh ta đi, tin chắc rằng đó sẽ là một người bạn, một người ở tuyệt vời ở bên bạn đó.

Trả lời

Messenger icon
Send message via your Messenger App