Thanh niên nhí nhảnh hong quần sịp bằng bếp ga

Thời tiết ẩm ướt, khó chịu, quần áo phơi mãi chẳng khô, vừa ẩm vừa hôi, nhất là quần sịp nam… là những “nỗi nhức nhối” mà nhiều người nhận thấy những ngày qua khi trời mưa bão mãi không tạnh. Chính vì nỗi khổ ấy mà những “phát minh” hong quần sịp đủ kiểu ra đời. Bên cạnh những cách thông thường như sấy bằng máy sấy, ủi khô,… không ít người còn nghĩ ra những cách hong quần sịp độc lạ đến… bất ngờ. Chủ nhân của một trong những cách ấy là anh chàng có nickname

Có lẽ đã giặt hết số quần sịp đang có mà vẫn chưa cái nào khô hẳn, thiếu quần mặc nên L.H.T đã nghĩ ra cách bật… bếp ga lên và treo quần lên trên để lửa giúp quần nhanh khô.

Cách làm vừa hài hước vừa “éo le” của anh chàng này nhận được hơn 14.000 lượt thích và bình luận cùng với cả sự hưởng ứng và khen, chê của dân mạng.

 

Một số thành viên còn trêu đùa rằng L.H.T “đại gia” khi dám bật bếp ga lên chỉ để hong khô một chiếc quần sịp.

“Tẩm thêm gia vị, hong cho quắt lại ta có món sịp treo gác bếp” – Lời tư vấn không thể lầy lội hơn của nickname X.T khiến ai đọc cũng cười bò.

“Ngày xưa tao bỏ vào nồi rang cho khô sịp xong cái cạp nó bằng chun có cao su cháy đen luôn nồi của ông chú” – P.H kể lại kỉ niệm hài hước.

“Cho vào chảo mà rang cho nhanh, nhớ thêm muối để muối hút nước nhanh khô nhé”…

Một bạn khác còn treo luôn sịp trên đèn học để nhiệt từ đèn giúp làm khô nhanh hơn.

Nhiều bạn lên tiếng tư vấn những cách hong khô khác hiệu quả hơn cho L.H.T.

“Vắt khô nước phơi trong nhà rồi nó ẩm ẩm thì lấy máy sấy mà sấy”

Thậm chí là treo luôn lên chiếc quạt đang chạy hong quần sịp cho nhanh…

“Chuẩn bị một cái hộp giấy có 2 lỗ một bé 1 to. Lỗ to để quạt điện vào quạt lỗ bé để thông gió và hơi ẩm ra. Trong thùng để vài cái dây hoặc móc để treo sịp quạt qua đêm là khô. Mày có thể để lỗ thông gió vào hướng mày nằm để tiệm kiệm điện” – Bạn V.Đ.L tư vấn rất có tâm.

Trả lời

Messenger icon
Send message via your Messenger App