Lộ quần sịp cũ rách trước đám đông

Mặc quần sịp cũ mà lại bị lộ ra trước thanh thiên bạch nhật thì thật đáng xấu hổ biết bao, nhất là quần sịp lại còn rách tả tơi nữa chứ.

Hơn một lần bắt gặp ai đó lộ quần sịp nơi công cộng, tôi không nghĩ nó là điều quá hổ thẹn, nhưng sẽ thật ngượng ngùng nếu sịp yêu của bạn có gì đó “không bình thường”, cụ thể là quần sịp cũ.

Đôi khi, lộ sịp với nam giới là một trào lưu, một style không phản cảm, ý tôi là chỉ một phần cạp trên của sịp. Tất nhiên, nếu đã là một trào lưu, bạn hoàn toàn có thể là một phần trong đó. Khoan nhắc tới những người cố tình thể hiện phong cách “lộ sịp” này, vì chắc chắn, khi họ đã sẵn sàng để thể hiện mình, họ phải chuẩn bị một cách tương đối “ổn”, ở đây chúng ta chỉ nói về khía canh “vô tình theo style” này.

Bạn đi trên đường, đi vào siêu thị, dạo trên phố đi bộ hay vận động mạnh với môn thể thao leo núi…. sẽ có rất nhiều những “trục trặc” khiến bạn lộ quần sịp. Nếu bạn đẹp trai, ok, người ta có lẽ sẽ quan tâm tới “dung nhan” của bạn trước, nhưng hẳn họ sẽ nhìn xuống body, và vấn đề bạn đang gặp phải sẽ có kẻ bắt gặp. Nếu bạn không sở hữu vẻ đẹp hút hồn, không có nghĩa bạn lu mờ và vấn đề của bạn được hoàn toàn “qua cửa”. Giờ thì quan tâm tới sịp của bạn một chút. Bạn đang mặc sịp hàng hiệu, mới hay nguyên vẹn, không sao, cái nhìn từ cặp mắt đám đông sẽ lướt qua nhanh thôi vì có vẻ nó cũng bình thường.

Tôi không nhắc tới sự cố quá nổi bật là bằng một cách nào đó, bạn làm trọn vẹn sịp yêu của bạn được trưng bày trước bàn dân thiên hạ thì dù hàng hiệu đó, đẹp đó, đám đông vẫn khó mà dời mắt nhìn vì “cài gì nhiều quá cũng không thực sự tốt”. Nhưng có một kiểu lộ sịp, tôi nghĩ, ngay cả người đạt tới cảnh giới của sự vô tư cũng phải mang chút động tâm – lộ quần sịp cũ, sịp rách hay phần thun của sịp đã quá khổ so với thân hình nó cần bảo vệ. Sẽ rất ít người quan tâm nguyên nhân đằng sau đó nhưng tôi cá là có tới 95% người bắt gặp phản ứng đầu tiên là nhìn cái sịp “có vấn đề” rồi ngước nhìn chủ nhân đang vô tư không hay biết hoặc ngượng ngùng vì sự cố và sau đó là cười.

Trong một giới hạn nào đó, sự cố này chỉ ảnh hưởng đến sự xấu hổ của cá nhân bạn, nhưng sẽ là vấn đề không nhỏ về mỹ quan và sự phản cảm nơi công cộng. Vậy nên, hãy giành một chút quan tâm cho nội y của mình. Thường chu kỳ sống của một chiếc quần sịp vào khoảng 3-6 tháng, tuy nhiên phụ thuộc vào cách bạn sử dụng, giặt, phơi khô, là ủi, tuổi thọ sẽ rút ngắn hay kéo dài. Nếu bạn thực sự muốn tiếp tục sử dụng chiếc quần sịp cũ hay sịp rách, hãy đảm bảo y phục hay hoạt động thân thể sẽ che được khuyết điểm của sịp yêu. Quan điểm chỉ cần quan tâm bộ cánh khoác bên ngoài đẹp sạch là hoàn toàn sai lầm.

Quần lót nam không phải là thứ bạn phô bày với người nhìn, mà là sự tự tin của chính bạn qua sự thoải mái, sạch sẽ nó mang lại. Và trong những trục trặc lộ sịp, hình dạng, chất lượng sịp là cái người khác có thể nhìn vào và đánh giá con người bạn. Tất cả những gì bạn cần không phải là đồ lót nam cao cấp hàng hiệu nhưng lại là quần sịp cũ, cái bạn cần đơn giản chỉ là một vài chiếc sịp hợp túi tiền của bạn, hợp phong cách của bạn, cho bạn sự tiện lợi được “hàng hiệu hoá” bởi sự cẩn thận, quan tâm và hiểu biết của bạn về nó.

Trả lời

Messenger icon
Send message via your Messenger App