Johnny Trí Nguyễn không dám mặc quần sịp lọt khe

Johnny Trí Nguyễn không dám mặc quần sịp lọt khe vì nó gây khó chịu ở giữa 2 vùng háng, anh yêu cầu phải thay loại quần lót nam làm anh dễ chịu nhất.

Johnny Trí Nguyễn không còn là cái tên quá xa lạ đối với những khán giả yêu phim điện ảnh Việt, nhắc đến anh, người ta nhớ ngay đến hình ảnh một diễn viên có ngoại hình nam tính qua hàng loạt tác phẩm nổi tiếng.

Từ những vai diễn chàng trai si tình, ngây ngô hay giang hồ đều được Johnny Trí Nguyễn khắc hoạ một cách thành công trong các bộ phim điện ảnh như Nụ Hôn Thần Chết, Dòng Máu Anh Hùng, Long Ruồi,…

 

Trong vài năm qua, Johnny Trí Nguyễn dường như khá “im hơi lặng tiếng” với các bộ phim điện ảnh mà anh chỉ tập trung cho các lò luyện võ mà mình dày công mở ra. Mới đây, nhân dịp ôn lại kỷ niệm cũ, Johnny Trí Nguyễn đã chia sẻ một vài hình ảnh mình diện trang phục Người Nhện khi từng đóng thế thân cho nhân vật này của Tobey Maguire.

Cùng lời kể hài hước, nam diễn viên cho biết hình ảnh của mình bị bán cho trang dành cho người đồng tính: “Hôm nay lên mạng tình cờ lượm được tấm hình này của 14 năm trước. Hình này thì hơi hiếm vì cả đoàn phim ký hợp đồng không được chụp hình Spider Man kiểu này. Đây là một hình khi tôi thử đồ Người Nhện để chuẩn bị cho các cảnh quay thế vai và chắc bị rò rỉ ra từ nhân sự phục trang rồi bán độc quyền cho một báo “lá cải” dành cho LGBT. Không biết cái bạn đó bán cái ảnh này được bao nhiêu tiền ta?”.

Johnny Trí Nguyễn cũng tâm sự thêm việc mình từng bắt ê-kíp Hollywood phải đổi đồ lót để diễn thoải mái hơn: “Nhớ hồi lần đầu vào thử đồ để thế vai phim Spider Man 2, mấy chú phục trang đưa cho mình một cái quần sịp lọt khe. Tôi hỏi “Sao phải mặc quần này?!” thì mấy chú nói “Đồ Người Nhện bó lắm, mặc quần lót thường sẽ thấy ngấn”. Tôi thử đồ xong nói mấy chú “Cái quần này mặc vào nó cứ khó chịu quá, tôi không bay nhảy được đâu! Mấy chú bỏ cả triệu đô ra nghiên cứu làm đồ Spider Man mà sao không nghiên cứu luôn phần đồ lót?”.

Và sau đó, khi bày tỏ mong muốn có phần “yêu sách” của mình, Johnny Trí Nguyễn đã được ê-kíp hàng đầu đáp ứng: “Thế là mấy chú chạy khắp nơi trong mấy ngày tìm ra được một cái quần lót boxer hạng rất cao cấp cho mình, mặc vào không thể nào nhìn thấy ngấn, khi quay phim thì tôi mặc cái boxer này còn Tobey Maguier thì mặc quần lọt khe”.

Messenger icon
Send message via your Messenger App