Mặc chung quần sịp với bạn trai có sao không?

quần sịp của gay

Mặc chung quần sịp với bạn trai gay có nên hay không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn hay không nhỉ, hãy thử tìm hiểu để bảo vệ sức khỏe của chính mình nhé.

Tôi là người đồng tính nam, 22 tuổi. Tôi và người yêu đã sinh sống cùng hai năm nay. đôi bên liên tục mặc chung quần áo lót của nhau. Vừa qua, bọn tôi có bất đồng và người yêu tôi đã ra bên ngoài ở hơn 30 ngày. Khi vừa làm lành thì đôi bên lại trở lại sống thông thường như trước. Tuy nhiên tôi sợ trong khoảng thời gian anh ấy sống ở bên ngoài và có giao hợp với người khác. Măc dù hiện nay chúng tôi vẫn dùng bao cao su khi làm tình, tuy nhiên hoạt động hàng ngày mặc chung quần lót nam thì anh ấy vẫn giữ được. Tôi muốn thắc mắc mặc chung quần áo lót như thế là thì có bị lây truyền bệnh về tình dục?

Trả lời:

Đối với tình huống mặc chung quần sịp boxer hay quần lót các loại với bạn trai gay thì vẫn còn nguy cơ đối mặt với rủi ro lây nhiễm bệnh, nổi bật là các bệnh có dịch , mủ, nước. Tùy vào từng mầm bệnh do vi rút hay vi khuẩn. Vi rút gây bệnh thì sẽ chịu tác động của thế giới bên ngoài thấp hơn. Ví dụ như hiv, lúc gặp ánh nắng thì virut này sẽ tử vong ngay. Hoặc trong vết máu khô thì có thể hiện hữu của vi rút hiv cực kỳ thấp. Còn những bệnh do vi khuẩn thì cũng tùy thuộc vào thời kỳ và nơi sinh sống.

Các bạn gặp bệnh tật mắc hiv, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục. Thường có mủ, dịch. Khi bắt đầu giao hợp xong tuy nhiên chưa giặt quần lót nam, và nó vẫn dính dịch , máu tươi, mủ bệnh thì bạn đừng mặc chung quần chíp. Nếu mà bạn mặc ngay quần xi-líp đó của bạn gái gặp bệnh tật còn dính mủ, dịch của bệnh nhân thì năng lực lây nhiễm bệnh cực kỳ cao.

Ngoài những bệnh cộng đồng như lậu, mụn rộp sinh dục. Thì việc mặc chung quần chíp cũng có rủi ro lây lan nhiều loại bệnh do nấm. Vài ba loại nấm, vi khuẩn có khả năng sống trong môi trường ẩm ướt. Nếu quần áo lót không được gặt sạch, sấy khô, bạn mặc lúc còn bị ẩm ướt thì rủi ro tiền ẩn bệnh nấm cũng cực kỳ cao. Cho nên bạn đừng giữ hành động lặp lại nhiều lần mặc chung quần áo lót với người tình, và để mắt đến việc vệ sinh trang phục.

Ở thời điểm hiện tại, đã có nhiều cảnh báo đừng sử dụng chung đồ dùng vật dụng, kể cả khăn mặt hay bàn chải chải răng vì việc sử dụng dung này là cung đường cực kỳ đơn giản lây lan nhiều loại bệnh.

Messenger icon
Send message via your Messenger App