Bị bạn gái bỏ vì mặc quần sịp xấu

Mặc quần sịp xấu đôi khi cũng là có tội đó nha các bạn, làm con gái phải thất vọng.

Tôi 28, và vừa chia tay mối tình thứ hai của mình. Sau đổ vỡ mối tình đầu, tôi thực sự suy sụp vì tôi hoàn toàn không biết lý do chia tay. Cô ấy là một người khá kín đáo, nội tâm. Lần chia tay thứ hai này, mọi thứ có vẻ nhẹ nhàng hơn, và ở một khía cạnh nào đó, tôi phải cám ơn vì người tôi yêu đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của cô ấy.

Quần sịp xấu quá bị bạn gái chê (ảnh minh hoạ)

Chúng tôi quen nhau hơn một năm thì cô ấy dọn về ở cùng tôi trong một căn hộ chung cư mini. Những ngày đầu tiên, mọi thứ dường như thật mới lạ và thú vị. Ngày cuối tuần đầu tiên, cô ấy cùng tôi tới trung tâm mua sắm. Tôi không thể hiểu lý do vì sao cô ấy lại luôn cố kéo mình về gian hàng quần sịp. Tôi vẫn khá ngượng ngùng, nhưng cô ấy chỉ cười và nói đôi khi nên thay đổi một chút. Tôi nghĩ là không cần thiết nhưng vẫn đồng ý vì muốn cô ấy vui. Mâu thuẫn nảy sinh khi tôi vẫn giữ thói quen sử dụng những chiếc quần sịp xấu mình vẫn có, cô ấy trách tôi sao không đổi đồ lót. Tôi cười, ôm cô ấy vào lòng, và nói điều đó không cần thiết. Mọi thứ lại bình lặng trở lại. Sau một tháng, cô ấy nói lời chia tay với lý do cô ấy quá thất vọng về lối sống, đặc biệt là thói quen sử dụng quần sịp xấu của tôi và rằng chúng quá cũ và lỗi thời. Có lẽ, cô ấy đã có một người khác để yêu, nhưng sau tất cả, cô ấy đã cho tôi một lý do mà tôi không bao giờ nghĩ tới, lại chẳng thể nào bác bỏ.

cô ấy nói lời chia tay với lý do cô ấy quá thất vọng về gu ăn mặc của tôi.

Nếu như ai đó nói rằng nó ngớ ngẩn, không sai. Nhưng nếu như nhìn chi tiết vấn đề thì nó cũng không nhỏ đâu. Hôn nhân hay chung sống, quan hệ tình dục là điều khó tránh. Trong khi, chìa khoá khoái cảm đến từ rất nhiều yếu tố như cảm xúc, không khí, thời gian và cả trang phục. Hẳn là cô ấy đúng. Vì ngay với bản thân tôi, khi nhìn cô ấy trong bộ cánh đẹp và quyến rũ, tôi cũng thích đến si dại. Vậy mà, tôi lại hoàn toàn không suy nghĩ theo chiều hướng ngược lại rằng cô ấy có hài lòng với cái quần sịp xấu mà tôi đang mặc.

Đến một thời điểm, tôi nghĩ các bạn nam cũng nên “làm đẹp” cho bộ sưu tập sịp của mình. Không đơn giản chỉ là làm thoả mãn, hài lòng bạn gái mình. Bạn phải biết rằng, cuộc sống vô thường, có quá nhiều bất trắc, và ai biết được ở một phút giây nào đó, vô tình sịp yêu của bạn được hơn một người xa lạ nhìn thấy. Lúc đó, mặc nhiên bạn sẽ khao khát hôm đó mình đã chọn một chiếc sịp tốt nhất. Tôi không cổ suý các bạn nam thường xuyên đổi quần sịp và chọn tiêu chí đẹp, bắt mắt lên hàng đầu. Bạn cần thoải mái, không ai có thể bác bỏ điều đó, và hiển nhiên bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình đồ lót nam rộng rãi một chút, thoáng khí một chút. Ý tôi là, ít nhất, trong những dịp trọng đại hay đôi khi cần “đổi gió” mà bạn lại không thể chọn cho mình đồ lót vừa đẹp, phong cách vừa thoải mái thì hãy suy nghĩ một chút để có một sự lựa chọn sáng suốt.

Trên một phương diện tích cực, tôi nghĩ không quá khó để bộ sưu tập quần sịp bạn sở hữu có một vài chiếc hàng hiệu vừa có tính thẩm mỹ cao vừa đem lại sự tiện lợi và tự tin.

Tôi hi vọng, bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Trả lời

Messenger icon
Send message via your Messenger App