Dương vật để thế nào là thoải mái nhất?

Dương vật để thế nào là thoải mái nhất cho bạn? Ở giai đoạn dậy thì, cậu nhỏ của các chàng trai vươn mình phát triển nhanh. Lúc này, nam giới phải mặc quần lót (hay còn gọi là quần sịp).

Các bạn nam thường băn khoăn về tư thế đặt cậu nhỏ sao cho thoải mái, an toàn nhất để phát triển tự nhiên nhất.

Xu hướng lo lắng nhất của bạn nam là không biết mình nên hướng cậu bé lên hay dốc xuống trong quần lót nam. Thật ra, để dương vật ở tư thế nào có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất chính là hướng đặt đúng. Trong chuyên môn, tư thế hướng lên của dương vật được xem là tư thế sinh lý của cơ quan này, tức là tư thế thuận lợi nhất, ít hại nhất. Nếu cho dương vật hướng lên trong quần lót thì khi dương vật cương cứng sẽ thuận theo chiều tự nhiên, không có cảm giác bị chèn ép.

Thế nhưng, điều này cũng bất tiện như: khi bất chợt dương vật cương, thun quần chẹn ngang cổ dương vật sẽ gây rất khó chịu. Còn khi để dương vật hướng xuống, khi mặc quần ôm không lo dương vật cộm lên, nhưng lâu ngày cậu nhỏ sẽ có hiện tượng cong xuống và ống tiểu bị chẹn nên có thể gây hẹp niệu đạo, khó tiểu. Về chuyện nếu dương vật hướng xuống dưới thì tinh hoàn sẽ được bảo vệ, che chắn, cách hiểu này có vẻ logic.

Nhưng thực ra, dương vật ở trạng thái xìu rất di động nên nếu có một chấn thương trực tiếp vào “hạ bộ” thì tinh hoàn vẫn có thể bị tổn thương như thường. Và nếu chẳng may lúc đó dương vật đang cong xuống và cương cứng thì xem như đây là “đòn hiểm” vì rất có thể nó sẽ bị gãy do gập mạnh đột ngột.

Vì thế, lời khuyên cho bạn là luôn thay đổi cách đặt cậu bé sao cho “dễ thở” nhất. Khi cậu bé bị đau thì đó chính là lúc cu cậu lên tiếng phản đối việc bị đối xử “chèn ép”. Lúc này, bạn mau tìm cách thay đổi vị trí của cậu bé đi thôi.

Vấn đề khác nữa, có phải nếu mặc quần lót thì để dương vật xuống dưới sẽ cởi quần đi tiểu dễ dàng, thoải mái hơn là khi dương vật đang hướng lên? Trên thực tế, ngược lại, nếu kéo dương vật ra khỏi quần lót khi nó ở tư thế hướng lên trên sẽ dễ dàng hơn là khi nó hướng xuống.

Dương vật để thế nào là thoải mái và việc chọn lựa chiếc quần phù hợp với cậu nhỏ cũng là một trong những cách giúp bảo vệ cậu nhỏ trong mọi tư thế. Không mặc quần lót quá chật. Không chọn quần lót bằng vải sợi nylon hoặc polyester vì khi cọ xát với cơ quan sinh dục, nó sẽ kích thích tinh hoàn. Để bảo vệ tinh trùng, nhiệt độ ở tinh hoàn luôn phải thấp hơn thân nhiệt vài độ. Vì vậy, nam giới cần mặc quần lót vừa vặn, thoải mái để trở thành chàng trai đẹp tự tin.

Quần lót chật sẽ ép tinh hoàn vào cơ thể khiến nhiệt độ tinh hoàn tăng cao, từ đó làm giảm số lượng tinh trùng. Vệ sinh vùng kín và thay quần lót hàng ngày. Đối với những bạn nam vận động ra nhiều mồ hôi thì nên thay quần lót nhiều lần hơn trong ngày. Quần lót sau khi thay cần giặt sạch và phơi dưới nắng để tiêu diệt hết vi khuẩn tiềm tàng.

Quansip.net

Messenger icon
Send message via your Messenger App