Đoán tính cách qua quần sịp đàn ông

Nhìn quần sịp đàn ông đôi khi cũng đoán được phần nào xem chàng trai của mình thuộc tuýp đàn ông thế nào. Còn nếu bạn là phái mạnh thì hãy đọc xem đúng với mình được bao nhiêu % nào.

Thử mở tủ quần áo của chàng ấy ra, nếu phần lớn quần lót nam của chàng đều là loại quần sịp tam giác thì có thể đoán được chàng ấy hình như là một người có tính tình và sở thích kiểu truyền thống. Biết đâu lại còn có chút gia trưởng nữa, chàng trai thế này dễ si mê những người đẹp có tính cách dịu dàng, đoan trang, nết na và có mái tóc dài đen mượt.

 

12795456_214349695583123_5014117257491809984_n
Quần sịp nam tam giác thường được chàng tính cách điềm đạm lựa chọn.

Quần lót nam boxer là kiểu dáng vốn rất quen thuộc, thường dành cho những người đàn ông thích sự tự do, thoải mái, dễ dàng vận động và di chuyển. Phần lớn quần lót của chàng là loại quần sịp đùi này nghĩa là chàng là người thích đi đây đi đó khắp nơi, thích khám phá những điều mới lạ và yêu sự tìm tòi, khám phá cái mới. Tóm lại đây sẽ là một người năng nổ.

tumblr_odrg16o6im1uwedcro1_400
Quần boxer nam mang đến hình dung về một chàng trai năng động.

Quần lót nam boxer cũng nói lên rằng chàng thích là trung tâm của cùng đám đông, chàng sẽ là nhân vật chủ chốt khuấy động không gian ảm đạm và tẻ nhạt nơi chàng đang đứng, tạo nên xung quanh vui tươi hơn, vui vẻ hơn.

Còn với những chàng trai thích thú với sự giao thoa của chiếc quần lót Brief (trong tủ hầu như toàn quần sịp đàn ông kiểu này) thì tính cách vừa có sự năng động, nổi sôi, hài hước lại vừa chất chứa sự điềm đạm, chín chắn, có gì đó sâu sắc và chững chạc.

tumblr_oc1j5qauie1rx4hw0o4_400
Quần lót Brief có người mặc tính cách khá khó hiểu.

Lúc thì thấy anh ta quậy dữ lắm, vui tới bến, chơi tới bến nhưng có lúc lại lặng thinh suy nghĩ gì đó bí hiểm, bí ẩn vô cùng. Vậy nên những người hay dùng quần sịp đàn ông kiểu Brief khá khó đoán, và đôi khi cũng bị người này người kia nói là lập dị.

Chỉ là điểm sơ sơ qua thôi nhưng cũng làm bạn cảm thấy khá “xoắn” khi nghĩ về những chiếc quần lót của chàng phải không? Nhưng có nhìn trộm quần lót đàn ông thì cũng kin kín và bí mật thôi nhé, không lại bị người ta nghĩ là con gái vô duyên và dâm loàn đó.

Trả lời

Messenger icon
Send message via your Messenger App